Thủ lĩnh thanh niên công nhân - Sống đẹp, giỏi nghề

04/11/2014
Ngày 01 và 02/11 vừa qua, Liên hoan Thủ lĩnh thanh niên công nhân Cụm dịch vụ lần 2 - năm 2014 - Sống đẹp, giỏi nghề” đã được tổ chức tại KDL Hồ Mây, Vũng Tàu.
Tại liên hoan, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương “Thanh niên công nhân sống đẹp, giỏi nghề” năm 2014 cho 28 điển hình thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu của khu vực công nhân lao động cụm dịch vụ (Đoàn Liên hiệp HTX Thương mại thành phố, Đoàn TCT Du lịch Sài Gòn, Đoàn TCT Giao thông Vận tải Sài Gòn, Đoàn TCT Bến Thành, Đoàn TCT Thương mại Sài Gòn, Đoàn Khối Ngân hàng, Đoàn Khối các Doanh nghiệp Thương mại TW, Đoàn TCT Điện lực, Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước, Đoàn TCT Xây dựng Sài Gòn, Đoàn TCT Liksin, Đoàn các KCX – KCN và Đoàn TCT dệt may Gia Định). 
  
 28 thủ lĩnh thanh niên công nhân được tuyên dương tại Liên hoan
 
Các bạn trẻ được tuyên dương là những tấm gương thanh niên tiên tiến có nhiều sáng kiến, hiến kế, phần việc hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành Đoàn Lâm Đình Thắng hoan nghênh 2 tiêu chí Sống đẹp và Giỏi nghề của Liên hoan, đồng chí cũng chúc mừng các thanh niên tiên tiến được tuyên dương, đồng thời động viên các gương điển hình và các bạn thanh niên công nhân cần phải cố gắng hơn nữa, phát huy năng lực vốn có để phục vụ tốt hơn cho đơn vị và có nhiều đóng góp hơn cho công tác Đoàn. 
  

 Các thủ lĩnh truyền ngọn lửa Sống đẹp - Giỏi nghề cho toàn bộ trại sinh để thắp sáng biểu trưng của Đoàn

 
Tham gia Liên hoan, Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước có 8 đại diện, trong đó có 3 đại diện được tuyên dương là Đ/c Trương Huỳnh Anh – nguyên BT Đoàn cơ quan HFIC, Đ/c Đỗ Minh Huệ - BT Đoàn cơ sở CII và Đ/c Phạm Anh Vũ – BT Đoàn Công ty Chiếu sáng công cộng, đây đều là các thủ lĩnh Đoàn vững chuyên môn nghiệp vụ đồng thời có nhiều đóng góp nổi bật cho công tác Đoàn của Công ty. 
 
 Thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại Mái ấm Camelo (Quận 8)
 
 Trước đó, đoàn cũng đã phối hợp với Đoàn TCT Thương mại Sài Gòn và Đoàn TCT Bến Thành tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn, cơ nhỡ không người thân tại mái ấm Camelo (Quận 8).
Huỳnh Anh. 

Các tin liên quan