Đại hội đoàn thanh niên Công ty lần thứ VII - Đại hội của đoàn kết và tập trung trí tuệ.

24/03/2015
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 23/3/2015, Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành Công Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trương Huỳnh Anh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, Đ/c Lê Hữu Châu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đ/c Trần Minh Thành-Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty. Về dự đại hội còn có các đồng chí trong Ban điều hành Công ty, các đ/c đại diện BTV Đoàn cơ sở của các công ty Chiếu sáng công cộng, Sổ số kiến thiết, Giao thông Sài Gòn và 79 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho ý chí và nguyện vọng của 148 đoàn viên toàn Công ty.

 

Quang cảnh Lễ chào cờ. 

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Trương Huỳnh Anh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao những thành tích mà Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2015, đặc biệt là các phong trào đoàn thanh niên thi đua lao động sản xuất, công tác tình nguyện, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao… Đồng chí cũng nhấn mạnh Đoàn thanh niên Công ty công trình cầu phà TP. Hồ Chí MInh là một trong những điểm sáng của Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh trong công tác tạo môi trường rèn luyện cho đội ngũ cán bộ nguồn của đơn vị, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng ủy Công ty. 

Đ/c Trương Huỳnh Anh – Bí thư ĐTN Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội 

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hữu Châu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2013-2015. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của BCH Đoàn thanh niên nói riêng và toàn thể đoàn viên thanh niên nói chung trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Công ty và từng bước khẳng định việc làm chủ thiết bị và công nghệ, đảm bảo tốt công tác quản lý sản xuất, nâng cao năng suất, ổn định chất lượng, tiết kiệm chi phí mà lực lượng ĐVTN đóng vai trò không nhỏ. Trong nhiệm kỳ qua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đã quy tụ được đoàn viên thanh niên, góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần và là phương thức ngoại giao hiệu quả với các đơn vị đối tác trong hợp tác phát triển sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng với những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến giáo dục, khuyến học hay hỗ trợ các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… đã có sức lan tỏa sâu rộng.  

Đ/c Lê Hữu Châu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013-2015 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận có chất lượng của các đại biểu đoàn viên ưu tú về các giải pháp nâng cao năng lực sản xuất, phát triển thị trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Các giải pháp được xây dựng và đề xuất của các đoàn viên thanh niên sẽ là cơ sở để chính các đồng chí đoàn viên thanh niên chủ động trong công tác tối ưu hóa sản xuất kinh doanh và xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp. Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017 có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với công tác đoàn, có thể lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo, đóng góp tại Đại hội, lập kế hoạch hành động cụ thể và tổ chức lãnh đạo công tác đoàn theo đúng phương hướng đã đề ra nhằm đẩy mạnh phong trào Đoàn và mang lại hiệu quả thực sự của công tác đoàn nhiệm kỳ 2015-2017.  

Tại phiên họp lần thứ nhất, BCH Đoàn thanh niên công ty đã bầu Đ/c Võ Nhật Tiến giữ chức danh Bí thư Đoàn thanh niên, đ/c Dư Thị Cẩm Tú giữ chức danh Phó Bí thư và đ/c Nguyễn Văn Tuấn giữ chức danh Ủy viên Ban thường vụ. 

 

 

BCH ĐTN nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt đại hội 

Đại hội Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh lần thứ VII đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và kỷ niệm sâu sắc đối với đại biểu tham dự cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty. Đại hội đã phát hiện và cổ vũ nhiều nhân tố trẻ tham gia, đóng góp nhiều hơn cho Công tác Đoàn và phong trào thanh niên, 

Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh tin tưởng rằng với sự quan tâm của Đoàn thanh niên Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và các đơn vị, sự ủng hộ, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty và quyết tâm của BCH Đoàn thanh niên Công ty chắc chắn Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017 sẽ được thực hiện thành công, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

 
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội 
 
 
 
Đoàn Chủ tịch Đại hội 
 
 
BCH nhiệm kỳ 2013-2015 tuyên bố mãn nhiệm kỳ
 
 
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Nhiệm kỳ 2015-2017  
 
 
Đ/c Trương Huỳnh Anh-Bí thư ĐTN Công ty ĐTTC nhà nước TP. HCM
Tặng Giấy khen cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn 
 
 
Đ/c Lê Hữu Châu-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc công ty
Tặng Giấy khen cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn 
 
                                                                                                                      Dương Đắc Chí 
  

 

 

Các tin liên quan