HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN HFIC LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2018

07/05/2018
Thiết thực kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và 107 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2017); sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện các nội dung trong kế hoạch Tháng Công nhân năm 2018, ngày 06/5/2018 Ban Thường vụ Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC) đã tổ chức Hội nghị tuyên dương “Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác” năm 2018.
Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác” là một danh hiệu cao quý do Ban Thường vụ Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh trao tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo lời Bác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị. Năm 2018 Ban Thường vụ Đoàn Công ty tuyên dương 17 tập thể và 31 cá nhân đạt Danh hiệu Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác năm 2018, các cá nhân và tập thể trên đã nhận được sự đề xuất của Ban Chấp hành cơ sở Đoàn với ý kiến thống nhất của cấp ủy đơn vị, được Ban thường vụ Đoàn Công ty tiến hành họp xét chọn và thông qua với tiêu chí đảm bảo tuyên dương những cá nhân và tập thể ưu tú nhất, xứng đáng nhất
 
48 gương cá nhân và tập thể đã thực hiện lễ dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó các tập thể và cá nhân được tham quan và lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hiểu hơn về phong cách sống giản dị, tư tưởng đạo đức cao đẹp mà Người để lại cho thế hệ đời sau. 
 
 
 Ảnh: Thanh niên tiến tiến HFIC chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh
 
 
 Ảnh: Lễ dâng dương tại bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
 
 
 Ảnh: Đoàn viên, thanh niên lắng nghe về cuộc đời và sự nghiệp chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Trong buổi sáng cùng ngày đã diễn ra Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác năm 2018” tại Hội trường Công ty TNHH MTV Quản lý Kinh doanh nhà Thành phố. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Võ Quốc Cao – Phó Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn, đồng chí Phạm Thị Phương Liên – Cán bộ Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy HFIC, đồng chí Nguyễn Công Tĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy HFIC, đồng chí Dương Thế Vũ – Chủ tịch Công Đoàn HFIC cùng các tập thể, cá nhân xuất sắc được tuyên dương và đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác” được nhận giấy khen, kỷ niệm chương của Đoàn Công ty kèm quà tặng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Trí đại diện Đảng ủy Công ty nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác năm 2018” đồng thời bày tỏ hi vọng rằng công tác Đoàn và phong trào thanh niên công ty sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp và hoạt động tích cực của các tập thể và cá nhân tiêu biểu, sẽ có nhiều gương điển hình xuất sắc được phát hiện và tuyên dương hơn nữa trong thời gian tới.
 
 
 Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy HFIC phát biểu tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến HFIC làm theo lời Bác năm 2018
 
 
 Ảnh: Đại biểu khách mời và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm
 
Tin bài: Hoàng Khải


Các tin liên quan