Con đường thanh niên tình nguyện trong Kỳ nghỉ hồng

18/07/2018
Sáng ngày 15/7/2018, sau gần một tuần dưới sự thi công trực tiếp của các bạn đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn và Công ty CP Chiếu sáng Công cộng TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, Công trình thanh niên Xây mới và lắp đặt đèn chiếu sáng tuyến đường nông thôn tại ấp An Hòa, xã An Thới Sáng ngày 15/7/2018, sau gần một tuần dưới sự thi công trực tiếp của các bạn đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn và Công ty CP Chiếu sáng Công cộng TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, Công trình thanh niên Xây mới và lắp đặt đèn chiếu sáng tuyến đường nông thôn tại ấp An Hòa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ đã được khánh thành trong sự hân hoan của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương. Đông, huyện Cần Giờ đã được khánh thành trong sự hân hoan của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương.
Tham dự chương trình Lễ khánh thành có đồng chí Võ Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn, đồng chí Huỳnh Văn Goul - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, đồng chí Hồ Hồng Thành Tính – Bí thư Huyện Đoàn Cần Giờ, đồng chí Nhâm Ngọc Dũng – Bí thư Đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận Tài Sài Gòn TNHH MTV, đồng chí Nguyễn Việt Trường An – Bí thư Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí lãnh đạo Đoàn các đơn vị trong cụm Xây dựng – Giao thông trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và các bạn đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng cùng nhân dân tại địa phương. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Hồng Thành Tính – Bí thư Huyện Đoàn Cần Giờ đại diện địa phương phát biểu bày tỏ sự vui mừng của người dân vì từ nay đã có con đường mới, sạch đẹp, khang trang thuận tiện cho việc đi lại trong cả hai mùa mưa nắng, đồng thời  cảm ơn sự quan tâm, công sức đóng góp của các chiến sỹ Kỳ nghỉ hồng HFIC đã cố gắng đẩy nhanh hoàn thành tiến độ công trình sớm hơn dự kiến, mang lại giá trị to lớn cho kinh tế, xã hội địa phương.
 
Ông Nguyễn Văn Bảy ngụ tại ấp An Hòa, xã An Thới Đông cho biết tuyến đường này từ lâu đã là nỗi ám ảnh đối với người dân khi mưa xuống cũng như khi lũ về vì đường đất rất trơn trợt, khó di chuyển, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, nay có được con đường mời người dân rất phấn khởi và cảm ơn các cấp chính quyền, ban ngành, đoàn thể đã cùng chung tay góp sức xây dựng con đường cho dân đi lại dễ dàng, thuận tiện.
 
Công trình thanh niên Xây mới và lắp đặt đèn chiếu sáng tuyến đường nông thôn tại ấp An Hòa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ với tổng chiều dài con đường hơn 60 m, chiều rộng 1,2m, lắp đặt 05 bóng đèn chiếu sáng, được xây dựng hoàn toàn mới với tổng kinh phí ước tính 35 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu đi lại cho hơn 30 hộ dân sinh sống khu vực xung quanh.
 
 
 Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường nông thôn mới xây dựng
 

 
 Toàn cảnh tuyến đường nông thôn mới vừa được khánh thành

 

Hoàng Khải

Các tin liên quan