Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp

01/08/2018
Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 và Kế hoạch tổ chức chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 năm 2018; ngày 31/7/2018 tại khuôn viên Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn, Đoàn thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC) phối hợp với Công Đoàn và Hội Cựu chiến binh HFIC, với sự cộng tác của đơn vị Bệnh viên truyền máu Huyết học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng HFIC” năm 2018
Chương trình “Giọt hồng HFIC” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng cho các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu tình nguyện, từ các năm trước đến nay Đoàn Thanh niên, Công Đoàn, Hội Cựu chiến binh HFIC  đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm thu hút đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, người lao động tham gia hiến máu. Chương trình thường niên này đã là làm thay đổi nhận thức một bộ phận không nhỏ nhân viên, người lao động để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương với lý tưởng sống cao đẹp, cống hiến.
 
Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng HFIC” năm 2018 diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” đã có hơn có gần 200 đơn vị máu được hiến tặng. Toàn bộ số máu trên được Bệnh viện truyền máu huyết học đưa vào ngân hàng máu dự trữ của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu bệnh nhân.
 
Một số hình ảnh trong chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng HFIC" năm 2018
 
 


 
 
 
 

 

HOÀNG KHẢI

Các tin liên quan