HFIC bất ngờ đạt hạng nhì Giải bóng đá mini Cúp SJC – Năm 2014

28/10/2014
HFIC tạo bất ngờ lớn nhất của giải sau khi giành quyền vào chơi trận Chung kết
 
Giải bóng đá mini Cúp SJC lần thứ 3 năm 2014 được tổ chức từ vào thứ 7 và chủ nhật từ ngày 11 đến 25 tháng 10 năm 2014 tại sân bóng đá Tao Đàn Tp.Hồ Chí Minh với mục đích tạo sân chơi cho CBNV, người lao động và xây dựng phong trào thể dục, thể thao. Giải quy tụ các đơn vị thuộc Khối thi đua 9 thuộc Liên đoàn Lao động Tp.Hồ Chí Minh.
 
 
 
  
 Đội hình thi đấu Công ty TNHH MTV Công trình Giao thông Sài Gòn
 
Đại diện Tổng công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC), đội bóng mini Công ty TNHH MTV Công trình giao thông Sài Gòn tham dự giải. Lần đầu tiên tham dự, nhưng các cầu thủ Giao thông Sài Gòn đã gây bất ngờ cho các đội bạn. Sau trận thắng 3-0 trước đội Sài Gòn Tourist trong trận bán kết, đội tự tin gặp lại đội đã hòa 4-4 ở vòng bảng là Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn. Trận chung kết diễn ra sôi nổi với nhiều tình huống tấn công của cả hai đội. 
 
 
 Hai đội tranh tài sôi nổi
 
Với thể thức thi đấu hai trận trong cùng một buổi sáng, trong khi lực lượng thiếu hai cầu thủ bị chấn thương, đội Giao thông Sài Gòn gặp nhiều bất lợi trước đối thủ có đầy đủ lực lượng. Kết quả đội đã để thua đối thủ với tỷ số 2-4.
Mặc dù chỉ đạt hạng nhì, nhưng đội bóng đá mini Giao thông Sài Gòn đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra, góp phần làm rạng danh Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Tp.Hồ Chí Minh.
Các tin liên quan