Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố

04/04/2019
Chiều ngày 29/3/2019, tại Trụ sở Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố (HFIC), được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Ma Xuân Việt, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy trao Quyết định nghỉ hưu chính thức từ ngày 01/4/2019, để hưởng bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy HFIC. Dự Lễ trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Thụy Tường Linh, Trưởng phòng Ban Ngành Sở Trung ương, Ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy HFIC, Trưởng các đoàn thể HFIC, Văn phòng Đảng ủy HFIC.
Trao Quyết định, tặng quà và hoa cho đồng chí Nguyễn Minh Trí, đồng chí Ma Xuân Việt mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho địa phương nơi cư trú. Đồng chí Trương Văn Non, Bí thư Đảng ủy HFIC thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy HFIC ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Minh Trí trong quá trình công tác và chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc. Thay mặt các đoàn thể HFIC, đồng chí Dương Thế Vũ, Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Công đoàn HFIC cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đoàn thể hoạt động trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Trí cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy và HFIC dành cho đồng chí, vì lý do sức khỏe nên đồng chí không thể đồng hành thêm cùng HFIC, đồng chí chúc cho HFIC luôn đạt được nhiều thành công và phát triển bền vững cùng sự phát triển của Thành phố.
 
 
 Bích Trâm

 Các tin liên quan