Hội trại truyền thống Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh năm 2015.

02/06/2015
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đặc biệt tuổi trẻ Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2015 với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống-chinh phục tương lai”. Hội trại được tổ chức trong hai ngày 30-31/5/2015 tại bãi biển Khu du lịch Thùy Dương, xã Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tham dự hội trại có đồng chí Trương Huỳnh Anh-Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Ngọc Thành- UV BTV Đảng ủy-Phó Giám đốc công ty, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 135 bạn đoàn viên thanh niên của Đoàn Công ty tham dự. 
Hoạt động đầu tiên trong chương trình hội trại, đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ anh hùng lực lượng vũ trang - liệt sĩ Võ Thị Sáu. 
 
  
 
 
 Đoàn đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm
  anh hùng lực lượng vũ trang - liệt sĩ Võ Thị Sáu. 
 
 
Chụp hình lưu niệm tại Tượng đài Liệt sỹ Võ Thị Sáu 
 

Tại hội trại, Đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014, hội trại đã đánh giá lại những mặt làm được, những mặt hạn chế, tồn tại trong năm qua và triển khai phương hướng hoạt động năm 2015, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm vừa qua, đồng thời tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 21 đồng chí. Hội trại đã được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Huỳnh Anh - Bí thư Đoàn Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh.  
 


 

 

Trao Quyết định trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên 

  

Đ/c Trương Huỳnh Anh- Bí thư ĐTN Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh

                                   Phát biểu chỉ đạo và động viên Hội trại 

 

Sau chương trình Lễ trưởng thành đoàn tổng kết, Hội trại diễn ra các hoạt động văn thể mỹ tạo khí thế sôi nổi của tuổi trẻ Cầu Phà. 

  

 Tặng quà và giao lưu với Đoàn thanh niên Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ.

Giao lưu văn nghệ 

Thông qua Hội trại, các trại sinh không chỉ được trải nghiệm các kỹ năng sống và rèn luyện thêm kỹ năng làm việc nhóm mà còn được giao lưu, gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp trong công ty. Các trại sinh đều cảm nhận khi tham gia các trò chơi vận động: điều làm nên chiến thắng là tinh thần đoàn kết, là nhiệt huyết tuổi trẻ chứ không phải chỉ năng lực của riêng một cá nhân và phải có lòng kiên nhẫn. Hội trại đã giúp cho đoàn viên thanh niên có những giây phút thoải mái và vui vẻ bên nhau sau những ngày làm việc chăm chỉ, mệt nhọc. Kết thúc Hội trại, đoàn viên thanh niên Công ty Công trình Cầu Phà chia tay nhau trong niềm lưu luyến và hẹn kỳ Hội trại năm sau sẽ sớm trở lại./.

 

 Một số hình ảnh hoạt động Hội trại

 

 

 

                                Chương trình bán hàng cho hành khách

 Đồng chí Trương Huỳnh Anh tham gia dựng trại cùng các trại sinh

 

 Công tác chuẩn bị trại đang dần hoàn tất

 

 

 

 Các trò chơi vận động thể hiện ý chí và sự đoàn kết của các trại sinh

 

 

 

 

 

 

 

 Các tiểu trại tham gia chương trình Hội trại năm 2015

 

 Các chi đoàn tiếp lửa cho đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên công ty 

 

 

 

 Dòng chữ "Cầu Phà" rực sáng trước Biển đông 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Trao giải thưởng và chụp hình lưu niệm

 Dương Đắc Chí

 
 
Các tin liên quan