Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020

08/06/2020
Ngày 05/6/2020 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Việt Trường An - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty; các đoàn viên, thanh niên có thành tích tốt được khen thưởng trong Tháng Thanh niên năm 2020.
Đ/c Nguyễn Việt Trường An đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Công ty điểm lại các hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2020 vừa qua, những ưu điểm và hạn chế, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị và các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã nỗ lực phấn đầu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần giúp Tháng Thanh niên năm 2020 kết thúc thắng lợi.
Tháng Thanh niên năm 2020 đã mang lại nhiều công trình thiết thực, những chương trình an sinh xã hội, chương trình tình nguyện, mang lại những hỗ trợ hết sức ý nghĩa và kịp thời cho các địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh.
 

 

 
 Các cá nhân, tập thể tiêu biểu được khen thưởng trong Tháng thanh niên năm 2020
 
 Hoàng Khải


Các tin liên quan