Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

05/10/2015
Ngày 05/ 10/ 2015, tại sân bóng đá mini Thống Nhất - Quận 10, Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh ( Công ty công trình Cầu Phà) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam ( 15/ 10/ 1956 - 15/10/ 2015).

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo công ty, Ban thường vụ Công đoàn, BTV Đoàn thanh niên công ty, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đơn vị trực thuộc và hơn 100 vận động viên, người lao động đến tham dự lễ. 

 
 
 
 
 
 
Lễ khai mạc giải 
 

Tham dự giải lần này có 08 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc của công ty, chia làm 02 bảng, đấu vòng trong một lượt và chọn 02 đội nhất nhì của mỗi bảng vào đấu bán kết.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đồng chí: Võ Nhật Tiến- Bí thư đoàn thanh niên công ty - Phó Ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Với tinh thần ‘Khỏe để lao động sản xuất và công tác tốt’, Giải bóng đá mini năm 2015 sẽ là cơ hội để người lao động nói chung và Đoàn viên thanh niên nói riêng rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Giải đấu cũng sẽ góp phần tạo ra động lực, sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015”. Thay mặt Ban tổ chức Giải, đồng chí Võ Nhật Tiến cũng bày tỏ mong muốn mỗi cầu thủ ra sân thi đấu phải giữ được tinh thần đoàn kết, fair-play để tạo ra những trận cầu hấp dẫn, kịch tính nhưng không kém phần đẹp mắt.  

Sau chương trình Lễ khai mạc, là trận đấu được diễn ra giữa 02 đội Xí nghiệp Phà Cát Lái và đội liên quân XN công trình giao thông 5, 6. Kết thúc trận đấu, đội liên quân XN công trình giao thông 5, 6 đã giành thắng lợi với tỷ số 2-1.

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu khai mạc: 

 

Đội Xí nghiệp Phà Cát Lái 

 

  

Đội liên quân Xí nghiệp công trình giao thông 5, 6. 

 Lễ bắt tay giao hữu trước trận đấu

 Một pha bóng tấn công

 

 Thủ môn Phạm Thành Lâm - đội XN Phà Cát Lái

 

 Thủ môn: Hồ Tấn Nam- Đội liên quân XN CTGT 5,6

Vất vả chống đỡ các pha bóng tấn công của đội XN Phà Cát Lái

 

 Vận động viên và cổ động viên tham gia giải

                                                                                                       Dương Đắc Chí

 


Các tin liên quan