Đại hội Đoàn thanh niên Công ty công trình cầu phà TP. HCM

19/04/2017
Ngày 18/ 4/ 2017 tại hội trường công ty, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công đại hội Đoàn viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thanh Trà - Ban tổ chức Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Công Tĩnh - UV BTV Đảng ủy - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh,  đồng chí Trương Huỳnh Anh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh. Lãnh đạo công ty có đồng chí Trần Minh Thành - P. Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch HĐQT, đồng chí Phạm Ngọc Thành - P. Tổng Giám đốc - Chủ tịch công đoàn công ty, cùng một số đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn bạn và 50 đoàn viên của Công ty về dự Đại hội. 
 

 

Đại biểu tham dự Đại hội 

 
Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2017 đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Trương Huỳnh Anh - Bí thư ĐTN Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Minh Thành - P. Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐQT về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới. 

 

Đ/c: Trương Huỳnh Anh-Bí thư Đoàn thanh niên HFIC

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

  
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 09 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Cũng tại Đại hội đã bầu trực tiếp chức danh Bí thư, đồng chí Võ Nhật Tiến tái đắc cử Bí thư. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu Phó Bí Thư và UV BTV theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Kết thúc hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí Trịnh Lê Quang Vinh giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Lại Thị Mỹ Linh giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. 

Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh. 
 
Một số hình ảnh tại Đại hội 
 

 

Đại biểu cấp trên tặng hoa cho các thành viên BCH nhiệm kỳ 2015-2017 

 

BCH nhiệm kỳ 2015 - 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ 

Đồng chí: Nguyễn Công Tĩnh ( đứng giữa)

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 

Đồng chí: Trần Minh Thành ( ngoài cùng bên trái)

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 

Đồng chí: Trương Huỳnh Anh

Tặng giấy khen cho đồng chí Võ Nhật Tiến 

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2019 

BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt trước Đại hội 

 Dương Đắc Chí


Các tin liên quan