Chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội "Những vấn đề cơ bản về bình đẳng giới"

28/05/2018
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018, nhằm cung cấp đến đoàn viên, thanh niên những kiến thức về vấn đề bình đẳng giới, kỹ năng ứng xử phù hợp trong gia đình và xã hội, ngày 26/6/2018 tại Hội trường Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội danh cho Đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Những vấn đề chơ bản về bình đẳng giới”

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Việt Trường An – Bí thư Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh, ThS. Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên khoa Dân vận và Công tác Xã hội thuộc Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh báo cáo viên của chương trình cùng hơn 40 đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc trong hệ thống.


Thông qua những câu chuyện, những vấn đề mà ThS. Nguyễn Thị Phương Mai chia sẽ, các bạn đoàn viên thanh niên đã đã phần nào nắm được những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết liên quan đến vấn đề bình đẳng giới, tự lựa chọn cho mình những cách hành xử phù hợp, văn minh trong cuộc sống, gia đình và xã hội, góp phần xây dựng mẫu hình người thanh niên HFIC trong thời kỳ mới

 
 


Hoàng KhảiCác tin liên quan