Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Đoàn Cơ quan HFIC: Trung thu cho thiếu nhi xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

01/10/2018
Hòa chung không khí náo nức đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, vui tươi lành mạnh, nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè có một đêm Trung thu ý nghĩa, tạo động lực khuyến khích các em nổ lực phấn đấu trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Với mục đích đó, ngày 22/9/2018, Đoàn Cơ quan Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Cơ sở Sở tài chính Thành phố và Xã đoàn Phước Kiển tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Ủy ban Nhân dân Xã Phước Kiển cho các em thiếu nhi
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Phước Kiển, các đồng chí đoàn viên, thanh niên của Đoàn Cơ quan HFIC, Đoàn cơ sở Sở Tài chính thành phố và xã đoàn Phước Kiển, cùng hơn 200 em thiếu nhi và phụ huynh là người dân xã Phước Kiển.

Các em thiếu nhu được xem văn nghệ, múa lân, ảo thuật và tham gia nhiều trò chơi. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao tặng 200 phần quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, khó khăn của địa phương.
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn trong đêm Trung thu của trẻ em. Đây cũng là dịp để các tổ chức đoàn thể chăm sóc cho trẻ em khó khăn, vượt khó học giỏi. Từ ý nghĩa thiết thực đó, hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em ngày càng nhận được sự tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân.


 
 Các em thiếu nhi được nhận những phần quà trung thu vô cùng ý nghĩa

 
 Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm
 
HOÀNG KHẢI

Các tin liên quan