Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng HFIC năm 2018

04/10/2018
Ngày 28/9/2018 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng HFIC năm 2018
Tham dự chương trình có đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Việt Trường An - Bí thư Đoàn HFIC, Chỉ huy trưởng chiến dịch; cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy và các anh, chị đoàn viên, thanh niên có thành tích tốt được khen thưởng của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Chấp hành Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng HFIC năm 2018.

Đ/c Nguyễn Việt Trường An đã thay mặt Ban Chỉ huy điểm lại các hoạt động trọng tâm trong chiến dịch vừa qua, những ưu điểm và hạn chế, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị và các anh, chị đoàn viên, thanh niên là chiến sỹ Kì nghỉ hồng năm 2018 đã nỗ lực phấn đầu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa chiến dịch kết thúc thắng lợi.
 
Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng HFIC năm 2018 đã mang lại nhiều công trình thiết thực, những chương trình an sinh xã hội, chương trình tình nguyện, mang lại những hỗ trợ hết sức ý nghĩa và kịp thời cho các địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại mặt trận các huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

 

 

 

 Đ/c Trần Ngọc Tuấn - Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn trao tặng bằng khen của Thành Đoàn TP. HCM cho đại diện các tập thể xuất sắc có thành tích tốt trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng HFIC năm 2018

HOÀNG KHẢI

Các tin liên quan