Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên HFIC năm 2018, triển khai chương trình năm 2019

22/01/2019
Ngày 18/01/2019 tại trụ sở Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên HFIC đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng năm 2019.
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn, đồng chí Mai Xuân Thanh – Phó Ban Công nhân Lao động Thành đoàn. Đồng chí Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy HFIC tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy HFIC, đại diện Công Đoàn HFIC, Ban Chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc.
 
Đại biểu tham dự hội nghị đã được xem video clip tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên HFIC năm 201 với kết quả năm thứ hai liên tiếp Đoàn HFIC được Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu đơn vị Xuất sắc, bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Việt Trường An – Bí thư Đoàn HFIC thay mặt Ban Chấp hành Đoàn HFIC trình bày dự thảo phương hướng hoạt động năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên HFIC tình nguyện”.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy HFIC, đồng chí Nguyễn Minh Trí ghi nhận những kết quả của đoàn viên, thanh niên HFIC đã đạt được trong năm 2018, đồng thời đề nghị, trong năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn HFIC cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Cần xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 theo định hướng của Đoàn cấp trên; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động Đoàn viên thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan tuyên truyền, vận động đoàn viên hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng các sự kiện, các ngày lễ lớn của đất nước và của đơn vị; quan tâm tới phát triển Đảng viên trong tổ chức Đoàn, hoạt động Đoàn tại các đơn vị ngoài nhà nước…
 
Dịp này, Đoàn Thanh niên HFIC tổ chức trao bằng khen của Trung ương Đoàn, Thành Đoàn và tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.
 
 
 Đ/c Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư TT Đảng ủy HFIC phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
 
 Các tập thể xuất sắc nhận giấy khen của Thành Đoàn năm 2018
 
Hoàng Khải

Các tin liên quan