Chúc mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021

Hội thi HFIC mừng xuân Kỷ hợi năm 2019

29/01/2019
Tết đến, xuân về, muôn hoa khoe sắc, cây cối đâm chồi, nảy lộc. trong không khí ấm áp những ngày đầu Xuân, Ban Thường vụ Công Đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên HFIC phối hợp tổ chức hội thi HFIC mừng xuân kỷ hợi năm 2019 diễn ra vào sáng ngày 27/1/2019 tại Công ty Cổ phần Legamex
Đến tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Ban Nữ Công Liên Đoàn Lao Động Thành phố, đồng chí Mai Xuân Thanh – Phó Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn cũng đồng thời là hai giám khảo chính của hội thi. Bên cạnh đó có đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy HFIC, đồng chí Dương Thế Vũ – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn HFIC, các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn, Đoàn Thanh niên các cơ sở và 16 đội thi đến từ các đơn vị công đoàn cơ sở, cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn hệ thống HFIC.

Hội thi bao gồm các phần thi gói bánh tét, chưng mâm ngũ quả, thuyết minh về sản phẩm, tham gia trò chơi dân gian ngày tết. Sau hơn 2 tiếng thi đấu các đội thi đã trình làng những đòn bánh tét hết sức công phu, chất lượng, những mâm ngũ quả đầy sắc màu và ý nghĩa tượng trưng cho khát vọng bình an, sung túc của tập thể anh chị em cán bộ, đoàn viên toàn hệ thống HFIC đầu xuân mới. Kết quả chung cuộc hội thi Giải nhất đã thuộc về đội thi đến từ đơn vị Công ty Cổ phần Chiếu sáng công cộng Thành phố, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích dành cho các đơn vị còn lại.

Hội thi HFIC mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã tạo ra sân chơi cho toàn thể lực lượng cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong hệ thống, góp phần mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong không khí hân hoan đòn chào một mùa xuân mới, mùa xuân của lao động dựng xây đơn vị, dựng xây thành phố năng động, phát triển.
 
Một số hình ảnh trong hội thi
 
 

 

 

 
 
Hoàng Khải


Các tin liên quan