Lãnh đạo UBND TPHCM thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, người có công

24/01/2019
Chiều 23/1, đoàn cán bộ Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP do đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn đã đi thăm các đơn vị lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng trên địa bàn TP nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

(Thanhuytphcm.vn) - Đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong việc giữ vững an ninh - quốc phòng trên địa bàn, giúp chính quyền và người dân TP yên tâm lao động, công tác cũng như bảo đảm môi trường an toàn, ổn định cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước yên tâm hoạt động, phát triển. Thay mặt đoàn, đồng chí chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TP bước sang năm mới 2019 luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Thành phố.

 

Đại tá Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP cảm ơn lãnh đạo TP đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh đã nỗ lực trong công tác huấn luyện, diễn tập, công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ nhân dân ứng phó với cơn bão số 9… Đại tá Nguyễn Trường Thắng cho biết trong năm 2019, Bộ Tư lệnh TP tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác tuyển quân, giữ vững an ninh chính trị cho người dân được hưởng cái Tết an lành, hạnh phúc.


Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn Thiết giáp, Bộ Tư lệnh TP và Phòng Ngoại tuyến (PA07) thuộc Công an TP.

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm hỏi thương binh Hà Thế Thái.

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình ông Hà Thế Thái, sinh năm 1962 và ông Nguyễn Minh Sơn, sinh năm 1967 đều là thương binh 1/4, tham gia chiến trường Tây Nam; gia đình ông Lê Hữu Đức, sinh năm 1959, thương binh tham gia chiến trường Tây Nam; gia đình ông Lê Bá Sanh, cha liệt sĩ. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã gửi lời chúc đến những người có công với đất nước, thân nhân thương binh, liệt sĩ một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Hương Thảo.

 

Các tin liên quan