Công ty TNHH MTV công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo công ty và người lao động lần 2 năm 2015

18/05/2015
Thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của doanh nghiệp và khẳng định niềm tin của lãnh đạo với tập thể người lao động. Đồng thời, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, tâm tư nguyện vọng chính đáng của người lao động. Tạo mối quan hệ hài hòa gắn bó giữa người lao động với công ty và tạo điều kiện cho toàn thể người lao động được trực tiếp trình bày quan điểm của mình và truyền tải tâm tư nguyện vọng đến Ban quản lý điều hành doanh nghiệp.
Ngày 15 tháng 5 năm 2015, Giám đốc công ty phối hợp BCH Công đoàn công ty đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo công ty và người lao động lần 2 năm 2015 với chủ đề "Vì lợi ích người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".
Đến tham dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Trần Minh Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty, Đồng chí Lê Hữu Châu - Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên, Ban Giám đốc công ty, BCH Công đoàn công ty, BCH Đoàn thanh niên và 52 đại biểu đại diện cho 572 người lao động của Công ty.
 

Đồng chí: Lê Hữu Châu- Giám đốc công ty

Trả lời những kiến nghị của người lao động 

      Tại Hội nghị, Người lao động đã được nghe Giám đốc công ty trình bày báo cáo tổng quát tình hình hoạt động của công ty trong quý I và chương trình, giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 09 tháng cuối năm 2015, đồng thời đã được nghe Đại diện công đoàn Công ty báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể và công khai tài chính đối với các quỹ phúc lợi và quỹ khen thưởng. Qua công tác trao đổi và lắng nghe các ý kiến Giám đốc công ty đã giải đáp hơn 15 ý kiến của người lao động trực tiếp tại Hội nghị có liên quan đến một số chế độ và hoạt động sản xuất của công ty trong thời gian qua.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cởi mở và thẳng thắn. Qua buổi đối thoại trực tiếp đã nâng lên sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm của người lao động đối với công ty, đồng thời, lãnh đạo công ty cũng kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, tâm tư nguyện vọng của người lao động, đây chính là những yếu tố quan trọng tạo mối quan hệ hài hòa, gắn bó giữa người lao động với lãnh đạo công ty và làm nền tảng cho định hướng phát triển sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian tiếp theo. 

 Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại

 

  

 Các công nhân đặt câu hỏi trực tiếp với Giám đốc công ty.


  

Đồng chí: Trịnh Văn Khâm-Giám đốc XN Công trình giao thông 4

Kiến nghị Giám đốc công ty những giải pháp thi công các công trình trọng điểm

 

Đồng chí: Nguyễn Xuân Khoa - Giám đốc XN Công trình giao thông 7

Kiến nghị Giám đốc công ty những giải pháp thi công các công trình ở ngoài địa bàn thành phố 

  Dương Đắc Chí

 

 

Các tin liên quan