Công đoàn HFIC giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng

04/02/2021
Công đoàn HFIC đã trao danh sách Công đoàn viên ưu tú năm 2020 cho Đảng ủy HFIC xem xét kết nạp

Chiều ngày 03/02/2021 tại Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và Chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) tổ chức, Công đoàn HFIC đã trao danh sách Công đoàn viên ưu tú năm 2020 cho Đảng ủy HFIC xem xét kết nạp. Đây là danh sách được Ban Thường vụ Công đoàn HFIC xét duyệt ngày 29/01/2021.

 
 Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV HFIC ôn lại lịch sử vẻ vang của
Đảng Cộng Sản Việt Nam và tóm tắt kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Tại hội nghị, ông Dương Thế Vũ - Chủ tịch công đoàn HFIC đã trao danh sách 112 đoàn viên Công đoàn ưu tú cho bà Lê Ngọc Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc HFIC. Đây là những đoàn viên xuất sắc có tư cách đạo đức tốt, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt quy định, đường lối và chính sách của nhà nước, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, là lực lượng nòng cốt đảm bảo sự kế thừa và phát triển liên tục của Đảng.
 

Ông Dương Thế Vũ – Chủ tịch Công đoàn HFIC (thứ 3 từ trái sang) trao danh sách Công đoàn viên ưu tú
cho bà Lê Ngọc Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ HFIC (bìa phải)

 
Theo danh sách được ghi nhận, CĐCS Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng đông nhất với 35 đoàn viên ưu tú được giới thiệu. Được biết năm 2019 Công đoàn HFIC cũng đã trao danh sách gồm 112 đoàn viên Công đoàn ưu tú, trong năm 2020 đã có 7 đảng viên được kết nạp là đoàn viên Công đoàn và 9 đảng viên được kết nạp là đoàn viên Đoàn TNCS trong toàn hệ thống HFIC.
Phòng CNTT


Các tin liên quan