CHƯƠNG TRÌNH "CHĂM LO TẾT TÂN SỬU 2021" CỦA CÔNG ĐOÀN HFIC

05/02/2021
Công đoàn cơ sở cơ quan Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trìnhThăm hỏi và tặng quà cho CBNV có hoàn cảnh khó khăn và đội bảo vệ, phục vụ của toà nhà HFIC nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Sáng ngày 28/01/2021 tại trụ sở văn phòng HFIC số 67-73 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM, Công đoàn cơ sở Cơ quan HFIC đã thực hiện chương trình “CHĂM LO TẾT TÂN SỬU 2021” cho các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ các anh chị bảo vệ, phục vụ cùng phục vụ dưới mái nhà chung HFIC. Hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm chia sẽ của tập thể CBNV HFIC đối với anh chị em đồng nghiệp cũng như sự trân trọng đối với những đóng góp của anh chị em bảo vệ, phục vụ trong suốt một năm qua.

Tham dự chương trình có  Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đổng thành viên HFIC,   Bà Lê Ngọc Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc HFIC, Ông Lâm Hoài Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó Tổng giám đốc HFIC,  Ông Dương Thế Vũ – Chủ tịch Công đoàn HFIC,  Ông Lê Văn Bắc – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, Phó Tổng giám đốc HFIC.
Cùng với sự hiện diện của các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan HFIC cùng hơn 30 các anh chị cán bộ nhân viên, người lao động.
Phát biểu tại chương trình ông Nguyễn Ngọc Hòa đã gởi lời tri ân những đóng góp của CBNV-NLĐ , qua đó động viên, thăm hỏi đến các trường hợp gặp khó khăn, thể hiện tin thần luôn đồng hành chia sẽ lá lành đùm lá rách.
Chương trình đã trao 22 phần quà cho CBNV có hoàn cảnh khó khăn và đội bảo vệ, phục vụ của toà nhà HFIC nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa và Bà Lê Ngọc Thùy Trang trao quà cho CBNV HFIC

 

Bà Đặng Hải Yến và Ông Lê Văn Bắc trao quà cho đội Bảo vệ tòa nhà HFIC


Ông Dương Thế Vũ và Ông Nguyễn Tuấn Kiệt trao quà cho Bảo vệ và Nhân viên phục vụ tòa nhà HFIC

Cũng trong hoạt động của chương trình, công đoàn cơ sở cơ quan HFIC đã đến nhà thăm, động viên và tặng quà cho ông Đặng Văn Hoàng là nhân viên lái xe mắc bệnh hiểm nghèo đây là việc làm vô cùng nhân văn và ý nghĩa. Công đoàn HFIC còn đại diện Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh gởi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và trao tặng phần quà Tết của Liên đoàn lao động Thành phố cho ông Hoàng. Qua đó cho thấy người lao động luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ sâu sát từ Công đoàn các cấp, giúp người lao động tự tin, an tâm, tích cực lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của đơn vị, công ty và xã hội.
 
Công đoàn HFIC trao quà cho Ông Đặng Văn Hoàng

Phòng CNTT

Các tin liên quan