Trao 55 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con đoàn viên, người lao động

06/10/2020
 
Sáng ngày 03/10/2020, tại Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hồ Chí Minh, số 07 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2020-2021. Tham dự buổi lễ có bà Châu Tuyết Nhung – Ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Nguyễn Văn Hoàng – Ban Công nhân Lao động Thành đoàn; ông Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy HFIC; ông Dương Thế Vũ – Chủ tịch Công đoàn HFIC.
 

Đại biểu, phụ huynh và các cháu tham dự lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 
 
Tại buổi lễ, Công đoàn HFIC đã trao tặng học bổng cho 55 cháu là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi hoặc đạt giải năng khiếu cấp Thành phố. Tổng số tiền học bổng đã trao là 88.500.000 đồng được vận động từ các doanh nghiệp. Ngoài ra Đoàn thanh niên HFIC trao mỗi cháu 1 phần quà, mỗi phần quà là 10 quyển tập.    
 
  
 Bà Châu Tuyết Nhung và ông Dương Thế Vũ trao học bổng cho các cháu
 
  
 Ông Nguyễn Thanh Hải và bà Phạm Thị Kim Xuân trao học bổng cho các cháu
 
Phát biểu trong buổi lễ, bà Phạm Thị Kim Xuân – Phó chủ tịch Công đoàn HFIC cho biết “Nhiều năm qua, chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh được Công đoàn HFIC và các Công đoàn cơ sở triển khai thực hiện hiệu quả, phát triển mạnh; mang ý nghĩa rất lớn trong việc chăm lo cho con đoàn viên người lao động. Với tinh thần thương yêu và chia sẻ, chương trình đã góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ kinh phí học tập giúp nhiều con em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi tiếp tục được đến trường”.
 
Duy Sơn  

Các tin liên quan