TDH tổ chức hội thao chào mừng các ngày lễ lớn

28/04/2016
Trong không khí hân hoan Kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, chào mừng Ngày Thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế Lao động 01/5, Sinh nhật Bác Hồ 19/5, TDH đã phối hợp với Công ty Thành viên là Công ty TNHH QL&KD Chợ Nông sản Thủ Đức (TD-Agromarket) tổ chức Hội thao Truyền thống 2016.
  
Tổ Trọng tài (Áo đỏ) đang chuẩn bị cho phần thi Kéo co 
 
Hội thao Truyền thống Thu Duc Agromarket gồm có các môn thi đấu đa dạng như Bóng đá Mini, Kéo co, Nhảy Bao bố, Thảy bóng vào rổ, Bắc cầu qua sông, Nấu ăn.  TDH đã đăng ký tham gia hầu hết các môn, và đạt giải Nhất ở môn Bắc cầu qua sông, và 3 giải Nhì ở môn Bóng đá Mini, nấu ăn và thảy banh vào rổ.

  
Các vận động viên đang kiểm tra cân nặng cho phần thi Kéo co 

Đối với Môn Bóng đá Mini, được tổ chức trước đó 10 ngày, gồm các Đội như:  TDH, TD-Agromarket, UBND Phường Tam Bình, Dệt Liên Phương, Công ty Thạnh Long, Thương nhân Chợ Đầu mối, BV Thủ Đức…  Không khí trong các giải đấu vô cùng vui tươi, sôi động; Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài làm việc rất chuyên nghiệp.
 
  
Đội TDH (Áo xanh dương) trong một pha tranh bóng ở phần sân đối phương tại Hội thao
  
Đội Bình Điền (Giải nhất) trong phần thi Chung kết Kéo co
 
Hội thao Agromarket là một hoạt động truyền thống hàng năm mang nhiều nét đặc sắc, phong phú và đa dạng, đã trở thành sân chơi không thể thiếu cho tập thể người lao động tại Agromarket nói riêng và TDH Group nói chung.  Môn thi mà mọi người rất thích, thu hút nhiều Đội tham gia nhất và cũng có nhiều giải thưởng nhất chính là Nấu ăn.  Đây là dịp các “Đầu bếp” trổ tài ẩm thực, các món ăn được chăm chút hết sức đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao.  Điểm đặc biệt nữa chính là các món ăn sau khi tham gia dự thi sẽ được thưởng thức bởi chính các vận động viên và cổ động viên Đội nhà.
 
  
Toàn cảnh chuẩn bị cho Cuộc thi nấu ăn
 
Phần thi Nhảy bao bố
  
Phần thi Bắc cầu qua sông
  
Phần thi Thảy bóng vào rổ
 
Hội thao Truyền thống Agromarket kết thúc trong không khí thật vui tươi, thắng lợi;  Các vận động viên và cổ động viên dường như vẫn còn luyến tiếc, và đang ước mong tiếp tục tham gia cổ vũ cho Mùa Giải lần sau.

(Công Đoàn TDH)
Các tin liên quan