TDH Tổ Chức Giải Bóng Đá Mini Mở Rộng Chào Mừng Các Ngày Lễ Lớn

29/08/2016
Trong không khí hân hoan Kỷ niệm 71 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám 19/8 thành công, và Chào mừng 71 năm Ngày Quốc khánh 2/9, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) đã chủ trì tổ chức Giải bóng đá Mini Thu Duc House Open 2016 tại Trung tâm TDTT Quận Thủ Đức.
  
 Tổ Trọng tài đang chuẩn bị cho trận Khai mạc
  
 Đội TDH (áo sẫm) và Banviet Land trong trận Khai mạc
 
Giải bóng được tổ chức trong 10 ngày, từ 15/8 đến 24/8/2016, qua 3 vòng đấu Bảng (Vòng loại, Bán kết và Chung kết), thu hút được 8 Đơn vị tham gia, đó là các đối tác hoặc thành viên của TDH, như:  Công ty TNHH QL & KD Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức (Thu Duc Agromarket), Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức, Ngân hàng Viet Bank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Bất Động sản Bản Việt (BanViet Land), Công ty Cổ phần Dệt May Liên Phương (LPTex), Phóng viên Báo đài.  Không khí trong giải đấu vô cùng vui tươi, sôi động; Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài làm việc rất chuyên nghiệp.
 
  
Đội TDH (áo xanh) trong một pha tranh bóng bên sân đối phương
  
 Đội TDH (Áo xanh) trong một pha ghi bàn trận Chung kết
 
Kết quả chung cuộc, TDH giành Cúp Vô địch, Công ty CP Cấp nước Thủ Đức giành ngôi Nhì Bảng, Thu Duc Agromarket và Vietbank đồng hạng Ba.

  
Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc TDH (thứ tư từ trái sang)
trao Cúp vô địch cho Đội TDH

Giải bóng Mini Thu Duc House Mở rộng 2016 được TDH bắt đầu tổ chức từ năm nay, mang nhiều nét đặc sắc, phong phú, đã trở thành sân chơi không thể thiếu cho tập thể người lao động tại TDH nói riêng, các Đối tác và Đơn vị Thành viên nói chung.  Ngoài ý nghĩa kỷ niệm các Ngày Lễ lớn, đây còn là dịp để TDH Group không chỉ cùng các Đối tác giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao, mà mở rộng ra là sự gắn bó, hợp tác, và hỗ trợ lâu dài trong công việc sản xuất kinh doanh hàng ngày.  Giải bóng còn là nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp của hệ thống TDH Group nói chung, bao gồm trên dưới 15 công ty thành viên, liên doanh, liên kết.
 
  
Bà Lê Ngọc Châu, Chủ tịch Công Đoàn TDH (giữa)
tặng Cờ Lưu niệm cho các đội
 
Chiều tối Ngày 24/8/2016, sau trận Chung kết vô cùng sôi động và kịch tính, Giải Bóng đá Mini Thu Duc House Open 2016 do TDH tổ chức đã kết thúc trong không khí thật nồng nhiệt, vui tươi;  Các vận động viên và cổ động viên dường như vẫn còn luyến tiếc, và đang ước mong tiếp tục tham gia cổ vũ cho Mùa Giải lần sau.  

“…Thật là vui quá, TDH năm nay “lên chân” nhiều đấy; Tôi hồi hộp không kém gì xem trận Chung kết Olympic ở Rio De Janero, Brazil vừa qua, nhưng trận đó chỉ xem qua Tivi, còn trận này là xem tại chỗ, rất hấp dẫn...  Tôi mong đi cổ vũ cho Giải được tổ chức lần gần nhất sắp tới, chẳng hạn Giải 30/4, 1/5, chứ đợi đến 2/9 năm sau thì lâu quá…” - Một cổ động viên chia sẻ cảm tưởng sau trận Chung kết.

(Công Đoàn TDH)

Các tin liên quan