Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 2016

19/09/2016
Nhằm động viên khen thưởng, hỗ trợ kịp thời các trường hợp con CNVC-LĐ có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập, các cháu học sinh giỏi, đạt giải năng khiếu thành phố. Sáng ngày 11/9/2016,Công đoàn Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ vượt khó trong học tập năm học 2016-2017.

 Đến tham dự có Ông Trương Văn Non - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên HFIC; Bà Võ Thị Minh Phương - Phó Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, Ông Nguyễn Minh Trí – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy HFIC; Bà Phạm Thị Hồng Hà - Phó TGĐ HFIC, Ông Lâm Hoài Anh - Phó TGĐ HFIC và hơn 400 người đến tham dự.

 
 Đại biểu tham dự lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

 Trong chương trình hoạt động, Công đoàn HFIC luôn xác định ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc chăm lo cho con công nhân, viên chức, lao động là nhiệm vụ thường xuyên, góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ kinh phí học tập cho các em đối với các gia đình có thu nhập thấp, qua đó nhằm động viên cho các em phấn đấu học tập, chấp cánh cho những ước mơ của tuổi thơ trở thành hiện thực trong sự nghiệp trồng người. Trong lễ trao học bổng, Công đoàn HFIC đã trao tặng 25 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (Học sinh giỏi và năng khiếu cấp thành phố: 9, Học sinh vượt khó: 16) cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi theo đúng quy định.

Lãnh đạo trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 2016 cho các cháu

 
 
 
  Nhân dịp này, Công đoàn HFIC kết hợp với Đoàn Thanh niên HFIC tổ chức vui đón trung thu cho gần 250 bé đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Một số hình ảnh các bé vui đón trung thu

 
 
 
 
 
 
Tin bài và ảnh: Vĩnh Toàn và Quang Minh


Các tin liên quan