Công nhân lao động là nguồn bổ sung lực lượng quan trọng cho Đảng

20/02/2017
Sáng 18.2, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức chương trình “Tuyên dương gương sáng đảng viên” và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng (3.2.1930 - 3.2.2017)

 
 Bà Trần Kim Yến - Chủ tịch LĐLĐ TPHCM trao bằng khen cho các đảng viên được tuyên dương
 

  Phát biểu tại chương trình, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, khẳng định: Tự hào là thế hệ kế thừa, đội ngũ CNVC-LĐ TP đã và đang phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong xây dựng và bảo vệ TP. Hoạt động công đoàn và phong trào CNVC-LĐ tiếp tục có bước phát triển với nhiều phong trào hành động cách mạng thiết thực, hiệu quả, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Với đội ngũ đông đảo, chất lượng tốt, CNVC-LĐ TP trong những năm qua luôn là nguồn bổ sung lực lượng quan trọng cho Đảng.

  Năm 2016, tổ chức công đoàn TPHCM đã có 3.208 công đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng, công tác xây dựng tổ chức chính trị trong doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị tiếp tục được chú trọng, tạo chuyển biến tích cực. Đảng viên xuất thân từ thực tiễn phong trào và hoạt động sản xuất, kinh doanh đã phát huy khá tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, một bộ phận không nhỏ khẳng định vai trò nhân tố tích cực, được thăng tiến, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp, đơn vị và hệ thống chính trị.

  Dịp này, LĐLĐ TP đã tuyên dương 55 đảng viên viên tiêu biểu trong công tác, lao động, sản xuất, rèn luyện, tu dưỡng, đã khẳng định sự trưởng thành và vai trò của mình trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn. Công đoàn HFIC có 01 trường hợp được tuyên dương là Anh Nguyễn Chí Linh - CĐCS Công ty TNHH MTV Quản lý Kinh doanh nhà Thành phố.

Sưu tầm: http://laodong.com.vn/

Các tin liên quan