Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

08/03/2017
Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng nay, ngày 08/ 3/ 2017, tại hội trường Công ty cổ phần công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ Công nhân viên, người lao động đang công tác tại Công ty. 

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của Đồng chí Phạm Ngọc Thành - P.Tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể nữ Công nhân viên, người lao động của Công ty. 

 

 

Đồng chí: Phạm Ngọc Thành- P. Tổng Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn tham dự buổi lễ 

 

Mở đầu buổi lễ Chị: Lâm Thanh Hà-Trưởng ban nữ công đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tiếp đến, các thành viên đơn vị tư vấn đã tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe thời kỳ hiện đại “ nâng cao kiến thức, kỹ năng nhận biết sớm các dấu hiệu, triệu chứng các bệnh ung thư liên quan đến các bệnh của phụ nữ và hướng dẫn cách chăm sóc da mặt, hướng dẫn trang điểm cho chị em. 

 

 

 

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho chị em 

 

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ Công nhân viên, người lao động của Công ty đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty. Nhiều nữ lao động đã được lãnh đạo Công ty tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quan trọng và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển doanh nghiệp. Rất nhiều nữ lao động được Lãnh đạo công ty khen thưởng đã có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào Phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ công nhân viên, lao động trong công ty. 

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo công ty, Đ/c Phạm Ngọc Thành đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công nhân viên, lao động trong công ty. Lãnh đạo công ty tự hào và vui mừng trước những thành tích mà các nữ công nhân viên, lao động trong công ty đã đạt được. Lãnh đạo công ty mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Lãnh đạo công ty dành cho các chị em,  Chị Lâm Thanh Hà - Trưởng ban nữ công gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các chị xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc lễ kỷ niệm đã diễn ra buổi tiệc buffet thân mật giữa các đồng nghiệp nam và toàn thể chị em phụ nữ của công ty.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị, em đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp thuộc HFIC. Chúc các chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! 

Hình ảnh buổi lễ:

  

 

 Biểu dương, khen thưởng phong trào phụ nữ hai giỏi

  

 Phát động phong trào nuôi heo đất

                                                                                                                                                                                              Dương Đắc Chí

Các tin liên quan