Gặp gỡ giữa BTV Đảng ủy HFIC với Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty

13/04/2017
Chiều ngày 12.4.2017, Tại Hội trường Công ty HFIC dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty Ông Trương Văn Non đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ với hai đoàn thể của Công ty.

       Trước khi Hội nghị diễn ra, Đồng chí Phạm Dục Nam – Chủ tịch Công đoàn HFIC đại diện cho BTV Liên đoàn Lao động Thành phố trao quyết định Bổ nhiệm thêm một Phó Chủ tịch Công đoàn HFIC nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho Đồng Chí Dương Thế Vũ – UV BTV Chủ nhiệm UBKT Công đoàn HFIC.

 

 Ông Trương Văn Non - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty trao

Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch Công đoàn HFIC cho Ông Dương Thế Vũ

      

        Tại cuộc đối thoại, Đồng chí Phó Bí thư, Tổng Giám đốc HFIC Phạm Phú Quốc và Đồng chí Phó Bí thư thường trực Nguyễn Minh Trí  đã thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh, Công tác Đảng đoàn thể tại HFIC.

       Ban Thường vụ Đảng ủy HFIC đã nghe Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty báo cáo tổng hợp ý kiến, đề xuất của cán bộ, đoàn viên, tập trung vào: hoạt động của hai đoàn thể, những khó khăn và vướng mắc của hai đoàn thể trong thời gian qua và nêu lên những kiến nghị Đảng ủy HFIC quan tâm, chỉ đạo thêm để hoạt động của hai đoàn thể đi vào nền nếp hơn (nhất là tại các Công ty Cổ phần).

        Trong không khí trao đổi thẳng thắn và góp ý chân tình nhằm tìm ra những giải pháp giúp hoạt động của hai đoàn thể ngày càng mạnh hơn trong tương lai, Bí thư Đảng ủy Ông Trương Văn Non đã kết luận hội nghị với  những nội dung cụ thể như sau:

Để các đoàn thể hoạt động hiệu quả: tự thân các đoàn thể cần nâng cao phương thức hoạt động để phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, hiệu quả và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, từ đó chủ doanh nghiệp sẽ ủng hộ; để các hoạt động đoàn thể thuận lợi, cần khắc phục bệnh “hành chính hóa” trong hoạt động đoàn thể; Công đoàn, Đoàn thanh niên cần có sự phối hợp, liên kết trong tổ chức các hoạt động để tận dụng được các thế mạnh của từng đoàn thể. Các công trình thanh niên nên tạo điều kiện kết nối trong hệ thống để tự giới thiệu giữa các cơ sở và các doanh nghiệp khác.

Về tổ chức Hội nghị người lao động: cấp ủy cơ sở đảng lãnh đạo đẩy  nhanh tiến độ tổ chức Hội nghị người lao động, phấn đấu hoàn thành trước 30/4/2017.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp gỡ

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Tin và ảnh : Vĩnh Toàn - Quang Minh


Các tin liên quan