TDH THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2017

05/05/2017
Trong không khí Kỷ niệm các ngày Lễ lớn, TDH đã phối hợp với Công ty Thành viên là Công ty TNHH QL&KD Chợ Nông sản Thủ Đức (Thu Duc Agromarket) tổ chức Hội thao Truyền thống 2017.

Phần thi Điền kinh khởi động Hội thao
 
Hội thao Truyền thống Thu Duc Agromarket gồm có các môn thi đấu đa dạng như Bóng đá Mini, Kéo co, Nhảy Bao bố, Chuyền banh bằng Muỗng, Nấu ăn...  TDH đã đăng ký tham gia hầu hết các môn, và đạt giải Nhất ở môn Nấu ăn, giải Nhì ở môn bóng đá, và các giải phụ ở các môn khác. 


Đội TDH (Áo xanh dương) trong một pha tranh bóng
 
Đối với Môn Bóng đá Mini, được tổ chức trước đó 10 ngày, không khí trong các giải đấu vô cùng vui tươi, sôi động; Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài làm việc rất chuyên nghiệp.


Các Đội tranh Chung kết Kéo co
 
Hội thao Agromarket là một hoạt động truyền thống hàng năm mang nhiều nét đặc sắc, phong phú và đa dạng, đã trở thành sân chơi không thể thiếu cho tập thể người lao động tại Agromarket nói riêng và TDH Group nói chung. 

 
Bài thi nấu ăn của Đội TDH

Môn thi mà mọi người rất thích, thu hút nhiều Đội tham gia nhất và cũng có nhiều giải thưởng nhất chính là Nấu ăn.  Đây là dịp các “Đầu bếp” trổ tài ẩm thực, các món ăn được chăm chút hết sức đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao.  Điểm đặc biệt nữa chính là các món ăn sau khi tham gia dự thi sẽ được thưởng thức bởi chính các vận động viên và cổ động viên Đội nhà.

 
Phần thi Nhảy bao bố


 
Phần thi Chuyền banh bằng Muỗng


 
Lãnh đạo TDH Group trao Giải nhất Nấu ăn

Hội thao Truyền thống Agromarket 2017 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi;  Các vận động viên đang mong chờ tham gia Mùa Giải lần sau…

(Công Đoàn TDH)

Các tin liên quan