TDH THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2018

07/05/2018
Trong không khí Kỷ niệm các ngày Lễ lớn, trong khoảng thời gian từ 12-26/4/2018, TDH đã cử Vận động viên tham gia Hội thao Truyền thống 2018 do Công ty Thành viên (Thu Duc Agromarket) tổ chức.
 
 
Các vận động viên Đội bóng TDH chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu
 
Các vận động viên TDH (Áo xanh) trong một pha tranh bóng
 

Hội thao Truyền thống Agromarket gồm có các môn thi đấu đa dạng như Bóng đá Mini, Chạy việt dã, Kéo co, Nhảy Bao bố, Thảy banh và Xúc banh vào rỗ, Cờ tướng, Nấu ăn...  TDH đã đăng ký tham gia hầu hết các môn, và đạt giải Nhì ở môn Xúc banh, giải Ba ở môn Nấu ăn, giải Tư ở môn Báng đá, và các giải phụ ở các môn khác.
 
Đối với Môn Bóng đá Mini, được tổ chức trước đó 10 ngày, không khí trong các giải đấu vô cùng vui tươi, sôi động; Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài làm việc rất chuyên nghiệp.  Tham gia giải bóng gồm có 9 Đội là TDH, Thương nhân A-6, Thương nhân H-1, Tổ Liên kết, Phòng Bảo vệ, Đội Bốc xếp-Trái cây, Đội Bốc xếp 12-A, Công ty Thạnh Long, Thương nhân E-6.  Chung cuộc, Đội Thạnh Long đoạt giải Vô địch.
 
Môn thi mà mọi người rất thích, thu hút nhiều Đội tham gia nhất và cũng có nhiều giải thưởng nhất chính là Nấu ăn.  Đây là dịp các “Đầu bếp” trổ tài ẩm thực, các món ăn được chăm chút hết sức đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao.  Điểm đặc biệt nữa chính là các món ăn sau khi tham gia dự thi sẽ được thưởng thức bởi chính các vận động viên và cổ động viên Đội nhà.  Giải nhất và Nhì thuộc về Đội Agromarket.
 
Hội thao Agromarket là một hoạt động truyền thống hàng năm mang nhiều nét đặc sắc, phong phú và đa dạng, đã trở thành sân chơi không thể thiếu cho tập thể người lao động tại Agromarket nói riêng và TDH Group nói chung, và đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.
 
(Công Đoàn TDH)

Các tin liên quan