TDH THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2019

04/05/2019
Trong không khí Kỷ niệm các ngày Lễ lớn, từ ngày 08/4/2019 đến 24/4/2019 Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức [TDH] đã cử Vận động viên tham gia Hội thao Truyền thống 2019 do Công ty Thành viên [Thủ Đức Agromarket] tổ chức.
 
 Một Vận động viên Chạy việt dã đang Về đích
 
 
Hội thao Truyền thống Agromarket gồm các môn thi đấu đa dạng như Bóng đá Mini, Chạy việt dã, Kéo co, Nhảy Bao bố, Thảy banh, Xúc banh vào rổ, Cờ tướng, Nấu ăn...  TDH đã đăng ký tham gia hầu hết các môn và đạt giải Nhất môn Trò chơi Vận động, giải Nhì và Giải Phong trào về Nấu ăn, giải Ba môn Cầu lông Đơn nam, giải Khuyến khích môn Bơi lội Đơn nam, và các giải phụ khác. 
 
 
 
Thi Kéo co
 
Đội TDH (Áo trắng) thi Chuyền banh bằng muỗng

 
Đối với Môn Bóng đá Mini, được tổ chức trước đó 10 ngày, không khí trong các giải đấu vô cùng vui tươi, sôi động; Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài làm việc rất chuyên nghiệp. Tham gia giải bóng gồm có các Đội như Thương nhân, Tổ Liên kết, Phòng Bảo vệ, các Đội Bốc xếp… 
 
 
Đội TDH (Áo trắng) trong phần thi các Trò chơi Vận động 
 
Môn thi mà mọi người rất thích, thu hút nhiều Đội tham gia nhất và cũng có nhiều giải thưởng nhất chính là Nấu ăn.  Đây là dịp các “Đầu bếp” trổ tài ẩm thực, các món ăn được chăm chút hết sức đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao.  Điểm đặc biệt nữa chính là các món ăn sau khi tham gia dự thi sẽ được thưởng thức bởi chính các vận động viên và cổ động viên Đội nhà.
 

 
Đội TDH (Áo trắng) cùng các Vị Giám khảo trước bài thi Nấu ăn
 
Ông Nguyễn Văn Huây (Bìa trái), Giám đốc Công ty Cổ phần Chợ Đầu mối
Nông sản Thủ Đức trao Giải cho các Thí sinh (Môn trò chơi vận động) 
 
Ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức
trao Giải Nhất môn Nấu ăn cho các Thí sinh 
 
Hội thao Agromarket là một hoạt động truyền thống hàng năm mang nhiều nét đặc sắc, phong phú và đa dạng, trở thành sân chơi không thể thiếu cho tập thể người lao động tại Agromarket nói riêng và TDH Group nói chung, kết thúc trong không khí thật hào hứng, vui tươi.
 
(Công Đoàn TDH)
Các tin liên quan