Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ hạ tầng CII

11/05/2020
Dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng trên toàn thế giới, làm hàng triệu người mắc, hàng chục ngàn người tử vong, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế - xã hội trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, ngăn chặn được sự lây lan, liên tục gần 25 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Đến nay chưa có trường hợp tử vong, thắng lợi đến thời điểm này của Việt Nam là rất quan trọng và ý nghĩa. Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, tiếp tục phát triển kinh tế, ổn định hoạt động của Công ty, đồng thời tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên, người lao động, Ban chấp hành CĐCS thành viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ hạ tầng CII phối hợp doanh nghiệp tiếp tục thực hiện phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nội quy tạm thời và trang cấp các trang thiết bị bảo hộ như: nón bảo hộ, khẩu trang diệt khuẩn, bao tay, nước rửa tay, xà phòng…. 

Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn thông qua các tổ công đoàn luôn quan tâm, động viên tinh thần đoàn viên, người lao động trong công ty an tâm công tác, nâng cao ý thức trách nhiệm, luôn thực hiện theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng, luôn tỉnh táo, tiếp cận với các nguồn tin chính thống, không lan truyền tin chưa xác thực tránh hoang mang, hoảng loạn.

 


 Ảnh 1: Đo thân nhiệt cho người lao động trước khi vào làm việc

 

 Ảnh 2: Khử trùng buồng làm việc của công nhân

 

 Ảnh 3: Công nhân sử dụng khẩu trang và kính bảo hộ khi làm việc

Duy Sơn


 

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
Các tin liên quan