Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

24/10/2014
Ban nữ công - Công đoàn Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10/2014 tại Hội trường công ty, Ban nữ công - Công đoàn Công ty đã long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có đ/c Lê Hữu Châu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đ/c Trần Minh Thành - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty; đ/c Phạm Ngọc Thành - P. Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đ/c Đảng ủy viên, Ban giám đốc công ty cùng toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. 

Thay mặt Lãnh đạo công ty, đ/c Lê Hữu Châu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tất cả người lao động nữ của công ty: “Ở từng vị trí công tác, người lao động nữ của công ty đã vượt khó thực hiện tốt vai trò của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp người lao động nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty, bên cạnh đó các chị em cũng đã thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước-đảm việc nhà”. Công ty ghi nhận, biểu dương và cảm ơn tất cả các chị em đã cùng công ty đồng hành qua những khó khăn, đồng thời xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể chị em và gia đình”.

 Đ/c: Lê Hữu Châu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty
Phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Cũng trong buổi họp mặt, các chị em đã ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.Một hoạt động rất ý nghĩa cũng đã diễn ra trong buổi họp mặt, Ban nữ công đã tổ chức chương trình “ đập heo đất”, với tổng số tiền thu được là hơn 78 triệu đồng, số tiền này được quyên góp từ người lao động tại các phòng, ban đơn vị và được dùng để làm công tác từ thiện xã hội, hỗ trợ cho Công đoàn viên của công ty có hoàn cảnh khó khăn./.
 
Hình ảnh buổi họp mặt
 
 Lãnh đạo Công ty tham dự buổi họp mặt
 
Đ/c: Phạm Ngọc Thành - P.Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn thay mặt
cho các anh em nam của Công ty gửi lời chúc mừng tới các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
Đ/c: Lê Hữu Châu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty
Phát động chương trình “ đập heo đất” gây quỹ từ thiện

  
          Ban nữ công kiểm số tiền từ chương trình “ đập heo đất”.

Đ/c: Phạm Ngọc Thành - P.Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn
Tặng quà cho các đơn vị có thành tích trong việc quyên góp quỹ từ thiện
   
 

Lãnh đạo công ty và Ban nữ công trao heo đất cho các đơn vị
để tiếp tục thực hiện chương trình quyên góp quỹ từ thiện
 

 

Ban nữ công trao heo đất cho các đ/c Lãnh đạo công ty
để tiếp tục thực hiện chương trình quyên góp quỹ từ thiện

Dương Đắc Chí

Các tin liên quan